CÁCH TRỒNG CỦ CẢI ĐỎ BABY

Cải củ đỏ là cây có giá trị dinh dưỡng cao, giầu Vitamin A, B, C, sử dụng làm salat, nấu canh hầm, nấu một cho trẻ sơ sinh… Củ cải đỏ cùng họ với bắp cải, súp lơ, rau cải xanh… thích hợp trồng quanh năm. Củ cải đỏ có màu sắc đẹp mắt, chứa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra...
Đọc Tiếp

Những loại đất trồng được măng tây

Cần chọn đất không bị ngập úng, đảm bảo ánh nắng toàn phần trong 7 - 8 giờ/ngày (vì măng tây là cây ưa sáng, ở nơi che rợp hiệu suất quang hợp thấp, cây sinh trưởng kém, năng suất sẽ giảm).
Đọc Tiếp

TẤT TẦN TẬT VỀ RAU DỀN

Rau dền là một trong những loại rau được trồn vào mùa hè với cách trồng khá đơn giản. Đây là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao trong danh mục rau củ quả dinh dưỡng của Việt Nam
Đọc Tiếp

LÀM RÕ CÁC NGUYÊN NHÂN RỤNG TRÁI

Rụng trái là hiện tượng mà người trồng cây hay gặp phải. Trồng cây để cây ra hoa và đậu quả đã không đơn giản, vậy lầm thế nào để hạn chế việc rụng trái?
Đọc Tiếp

BÓN PHÂN NHƯ THẾ ĐỂ RAU TỐT VÀ AN TOÀN

Tình trạng vàng lá, cây bị “già trước tuổi” là tình trạng thường gặp nhất khi trồng rau. Trồng rau sạch và an toàn không đồng nghĩa là bạn không dùng bất cứ một loại phân thuốc nào Hãy là người trồng rau thông minh nhé!
Đọc Tiếp