NHÀ LẮP GHÉP GIÁ RẺ : XU HƯỚNG HOMESTAY CỰC CHẤT CỦA DÂN PHƯỢT

logo xuannong

NHÀ LẮP GHÉP GIÁ RẺ : XU HƯỚNG HOMESTAY CỰC CHẤT CỦA DÂN PHƯỢT

NHÀ LẮP GHÉP GIÁ RẺ : XU HƯỚNG HOMESTAY CỰC CHẤT CỦA DÂN PHƯỢT

 

nha-tien-che-dep0

 

       Ngành du lịch đang rất phát triển. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở du lịch mô hình nhà container homestay ra đời. Với nhiều ưu điểm phù hợp, mô hình nhà nghỉ dưỡng du lịch làm bằng container này đang được ứng dụng rộng rãi.

       Với ưu điểm tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, thay vì phải bỏ ra khoản tiền đầu tư lớn và mất khoảng thời gian khá dài để xây dựng theo kiểu nhà bê tông thông thường thì bạn có thể lắp đặt ngay cho mình một ngôi nhà container kiểu dáng hiện đại với đầy đủ tiện nghi để làm nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, hay quán café,..với giá thành chỉ bằng 50% và thời gian thi công bằng 1/10.

       Mô hình nhà nghỉ homestay bằng container có kiểu dáng đơn giản hiện đại, màu sắc thiết kế đa dạng, có thể xây dựng để đáp ứng nhiều công năng sư dụng. Đây là kiểu nhà rất phù hợp để áp dụng cho mô hình nhà nghỉ homestay bởi những ưu điểm ưu việt mà nó sở hữu như tính di động, dễ dàng lắp đặt, khả năng cách âm cách nhiệt tốt, có thể thi công lắp ráp nhanh trên nhiều loại địa hình,…

 

nha-tien-che-dep

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà nghỉ container homestay đặt giữa hồ nước

 

Những ưu điểm của mô hình nhà nghỉ homestay container

       +  Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng, chi phí đầu tư chỉ bằng 50% so với xây dựng theo kiểu mô hình nhà bê tông cốt thép truyền thống.
       +  Rút ngắn được thời gian thi công, thời gian xây dựng so với nhà truyền thống chỉ bằng 1/10, quá trình lắp dựng đơn giản, ít tốn nhân lực.
       +  Có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, tối ưu được diện thích sử dụng. Nhà nghỉ container homestay có tính hiện đại, màu sắc đa dạng.
       +  Dễ dàng thi công xây dựng ở những địa hình phức tạp trong nhiều điều kiện thời tiết. An toàn, có độ bền vững và tính ổn định cao.
       +  Thân thiện với môi trường, quá trình thi công xây dựng không để lại ra môi trường nhiều rác thải xây dựng, vật liệu xây dựng thừa có thể tái chế.

       + Dễ dàng di dời, vận chuyển ra nơi khác, có thể cơ nới để cải tạo thêm không gian, chuyển đổi mục đích sử dụng.

 nha-tien-che-dep1 Nhà nghỉ homstay làm bằng container lắp ghép

 

      Nhà ở bằng container cũ có kết cấu vững chắc, chi phí xây dựng thấp hơn so với nhà thông thường điểm đặc biệt của loại hình nhà này là có thể di chuyển được, thời gian thi công nhanh chóng. Chính vì vậy, nó được ứng dụng vào nhiều loại công trình đặc biệt mà nhà thông thường không phù hợp như xây nhà tại những vị trí có địa hình phức tạp như đồi núi, sông hồ, Bờ biển…

Nhà nghỉ container homestay có vững chắc an toàn hay không?

 

nha-tien-che-dep2

Công trình nhà nghỉ homstay container

 

      Thùng container được làm bằng thép nên có khả năng chịu lực tốt, độ ổn định cao. Những thùng container này được thiết kế để đựng hàng hóa vận chuyển xa chính vì vậy thiết kế, chất lượng đảm bảo khả năng chịu lực lớn.

Theo đánh giá của chuyên gia xây dựng thùng container là nguyên liệu rất phù hợp để xây dựng các công trình nhà ở. Hơn thế nữa, quá trình gia công thùng container để tạo thành ngôi nhà trải qua các bước gia cố càng tăng thêm tính ổn định của công trình.

      Trên thế giới mô hình nhà ở xây dựng bằng container đã phát triển từ rất lâu. Có những ngôi nhà cao hàng chục tầng được xây dựng từ những khối thùng container lắp ghép. Điều này càng khẳng định độ an toàn và tính vững chắc của những công trình xây dựng bằng vật liệu container cũ.

nha-tien-che-dep3

Nhà nghỉ homestay container 2 tầng

 

 

      Từ những phân tích trên có thể thấy rằng nhà nghỉ container homestay hoàn toàn vững chắc và an toàn để chúng ta có thể yên tâm làm nơi nghỉ dưỡng.

Một vài mẫu nhà nghỉ homestay đẹp làm bằng container

Những mẫu nhà nghỉ homestay đẹp được làm bằng thùng container cũ đã qua sử dụng với kiểu dáng thiết kế và màu sắc đa dạng phong phú rất hút mắt.

 

nha-tien-che-dep4

Nhà nghỉ homestay thiết kế đơn giản trang nhã màu sắc đẹp

 

nha-tien-che-dep5

Ngôi nhà container với thiết kế xếp chồng

 nha-tien-che-dep6

Nhà nghỉ homstay container thiết kế hiện đại trang nhã

 

      Trong thời gian gần đây container được nhiều người quan tâm xây dựng làm nhà ở, nhà trọ, quán hàng, quán cafe, nhà homestay container hay nhà văn phòng container di động,… Có thể thấy nhà công tai nơ có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay và nó còn là một giải pháp xây dựng XANH – SẠCH vì bản thân nó đã là một sản phẩm tái chế và sau khi không còn sử dụng nhà container chúng hoàn toàn có thể được tái chế thêm một lần nữa.

 

 

 

 

Danh mục sản phẩm

 

 

CỬA HÀNG VTNN CÔNG NGHỆ CAO XUÂN NÔNG

  • GCNĐKKD: 57B8010726
  • Ngày cấp : 6/05/2022
  • Nơi cấp: UBND quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

  • Được hỗ trợ bởi: CTY TNHH ĐT&PTNN XUÂN NÔNG
  • 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 1484 đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  • 0889008222 - 0901087973 - 0763800763
  • [email protected]
  •     Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Vận chuyển & thanh toán

Chứng nhận