Nhóm hàng thường mua
Bánh dầu đậu phộng
Sản phẩm cùng mục
Phân Bánh Dầu Đậu Phộng Đã Qua Xử Lý
- Thông tin sản phẩm
Phân bánh dầu hay còn gọi là bánh dầu đậu phộng hay bánh dầu đã qua xử lý. Đây là dòng sản phẩm phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột) đã xử lý bằng công nghê tiến tiến loại sạch mầm bệnh và chứa hàm lượng chất hữu cơ cực kì cao.
Phân bánh dầu được dùng để cung cấp đạm và chất dinh dưỡng cho cây trồng, đặc biệt là chăm sóc và phục hồi mai sau tết. Bên cạnh đó, phân bánh dầu còn được sử dụng cho hoa hồng như một loại phân bón cung cấp dinh dưỡng và chất hữu cơ thiết yếu khác.
Thành phần chính
- 100% bả đậu phộng đã xử lý. Độ ẩm < 10%
Công dụng:
Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi.
Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng
Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường.
Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả...
Cách dùng:
Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón
Liều lượng bón: 60 - 100g/ chậu hoặc 200 - 250g/m2
Xem thêm
Từ khoá:
Thành phần dinh dưỡng trong bánh dầu đậu phộng, Bánh dầu đậu phộng có tác dụng gì, Cách sử dụng bánh dầu đậu phộng, Bánh dầu đậu phộng trồng chăn nuôi, Bán bánh dầu bón cây, Giá bánh dầu đậu phộng, phân bón, phân bón hữu cơ, phân bón sinh học, vật tư nông nghiệp