Cây giống sơ ri thái trái ngọt, dễ trồng, mau thu hoạch

logo xuannong

Cây giống sơ ri thái

Lượt xem : 5542
Tình trạng đơn hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Sản phẩm mới
50.000 đ

Hỗ trợ mua hàng

0889.008.222

Mở cửa từ 08:00 - 19:00

Cây sơ ri Thái nhanh cho thu hoạch hơn sơ ri truyền thống chỉ sau 3 – 5 tháng trồng từ cây con, hầu như không có sâu bệnh và dễ cho trái khi trồng chậu.

MUA CÂY SƠ RI THÁI NGỌT Ở ĐÂU?

 • Thông tin sản phẩm

Những điều cần biết về Sơ ri thái lan trái ngọt:

– Cây Sơ ri ngọt Thái Lan phát triển rất nhanh, cây có thể ra trái sau thời gian trồng 3-5 tháng từ cây chiếc cành, giống này có tỷ lệ đậu trái rất cao, vượt trội so với sơ ri Việt Nam. Cây cao 1m có thể đậu rất nhiều trái. Nếu là giống sơ ri Việt Nam thì không thể, phải xử lý mới có thể đậu được nhiều trái theo ý muốn. Các loại đất thịt, đất cát, đất đỏ đều trồng được giống sơ ri. Chịu hạn, mặn và phèn rất tốt.

– Tàn thấp cao tối đa 1,5m, mọc thành bụi cho nên rất dễ thu hoạch. Dễ chăm sóc, và hiếm sâu bệnh, kể cả các loại con trùng hại trái cũng rất hiếm.

– Lá có hình bầu dục, màu xanh đậm mọc đối xứng. 

– Hoa có màu hồng, năm cánh. Ra quanh năm liên tục. Trái sơ ri ngọt Thái Lan có kích cỡ và hình tương đồng so với Sơ ri thường, khi chín quả chuyển từ màu xanh sang vàng cam và cuối cùng là màu đỏ, trái khi ăn có vị ngọt.

– Có thể phân biệt cây sơ ri thái bằng cách nhìn vào nhánh cây, tàn cây. Tán sơ ri thái thưa không rậm rạp như sơ ri VN. Vì vậy cũng hạn chế các loài bò sát cư ngụ trong tán cây.

 

 

 

Cách trồng:

– Giống Sơ ri ngọt Thái Lan trồng chậu được, dễ đậu trái hơn rất nhiều so với Sơ ri thường. Nếu là giống sơ ri thường rất khó đậu trái trong chậu, chủ yếu chỉ ra hoa nhưng không đậu trái. Chậu để trồng được Sơ ri tối thiểu có đường kính 0,4m. Có thể cắt tỉa chiều cao để dễ chăm sóc.

– Đất trồng tơi xốp, thoát nước tốt. Không có hiện tượng giữ nước quá lâu.

– Khi trồng chú ý điều kiện nắng đầy đủ cho cây. Tránh bị thiếu sáng, cây vẩn sống được nhưng tỉ lệ có trái sẽ rất thấp.

Ưu điểm: 

– Dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh.

– Ra trái cực sớm, khoảng 3-5 tháng là có trái, trái ra quanh năm, liên tục đầy cây mà không có hiện tượng suy cây.

– Ra trái được trong chậu.

Mua cây sơ-ri thái Lan ngọt ở đâu? 

Cây giống Xuân Nông - Cây Giống Cần Thơ  là nơi cung cấp cây giống uy tín, chất lượng. Cây lớn, sạch bệnh và bầu ươm khỏe khoắn. Giúp bà con nhà vườn đạt năng suất cao vườn nói riêng cũng như nâng cao giá kinh tế nông nghiệp trong nước nói chung.

 

 

Từ khóa:
Cây sơ ri Mỹ, Bán cây Sơ ri Thái,Cây sơ ri bonsai,Bán cây sơ ri cổ thụ,Cây sơ ri trồng trước nhà,Cách trồng cây sơ ri từ hạt, Cây sơ ri Mỹ, Bán cây sơ ri tại TPHCM,Bán cây Sơ ri Thái,Bán cây sơ ri cổ thụ,Cách trồng cây sơ ri từ hạt,Cây sơ ri bonsai,Cây sơ ri trồng trước nhà,Cây sơ ri có mấy loại, cây giống cần thơ, cây giống xuân nông, mau cây giống uy tín, sơ ri thái mua ở đâu

 

Sản phẩm đã xem

Danh mục sản phẩm

he-thongcuahang

 

 

CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

 • GCNĐKKD: 57B8010726
 • Ngày cấp : 6/05/2022
 • Nơi cấp: UBND Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Được hỗ trợ bởi: CTY TNHH ĐT&PTNN XUÂN NÔNG
 • 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( Siêu thị)
 • 1484 đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ ( Xưởng cơ khí)
 •  0889008222
 • ( Cuộc gọi được ghi âm để phục vụ tốt hơn)
 • [email protected]
 •     Giờ mở cửa : 8:00 - 19:00

Vận chuyển & thanh toán

Chứng nhận