Lợi ích của việc sử dụng nồi chiên không dầu để nướng thịt:
Tiết kiệm hàm lượng dầu sử dụng cho chiên rán tới 70-80%, tiết kiệm chi phí kinh tế cũng như không gian của nhà bếp
Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng: thực phẩm được chế biến bằng nồi chiên không dầu giúp hạn chế lượng dầu mỡ trong khẩu phần ăn, đây là yếu tố quan trọng đối với những người mắc huyết áp cao, tim mạch, thừa cân, béo phì…
Ngoài món sườn nướng nồi chiên không dầu, nồi còn có thể chế biến được nhiều món chiên rán hoặc làm khô, sấy khô thực phẩm hay thậm chí có thể nướng các món ăn khác nhau mà không cần đến lò nướng.
Thực phẩm được chế biến bằng nồi chiên không dầu giữ được hương vị thơm ngon mà không ám khói. Điều này giúp cho người thưởng thức không có cảm giác lo sợ về độ an toàn của món ăn mà họ đang sử dụng.
Tạo thêm điểm tảng trí của khu bếp của bạn
Những sản phẩm HOT nên tham khảo :
Nguồn : Google