Nhóm hàng thường mua
Phân vi lượng bánh dầu đậu phộng (Vif-Mix) 1 Lít
Sản phẩm cùng mục
PHÂN BÓN VI LƯỢNG VIF - MIX DUNG DỊCH THỦY PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG
- Thông tin sản phẩm
PHÂN BÓN VI LƯỢNG VIF - MIX DUNG DỊCH THỦY PHÂN BÁNH DẦU ĐẬU PHỘNG
Phân bánh dầu dạng lỏng còn được gọi là phân bánh dầu dạng nước hay phân bánh dầu đã qua xử lý. Đây là dòng sản phẩm phân bánh đầu được xử lý bằng công nghệ tiến tiến, được tách chiết và sản xuất đóng chai thành dạng lỏng với hàm lượng dinh dưỡng cao ở dạng dễ hấp thu nhất.Phân bánh dầu dạng lỏng chứa hàm lượng khoáng, vitamin cùng với hàm lượng đạm cao chuyên dùng để chăm sóc và phục hồi mai sau tết, cung cấp dinh dưỡng cho hoa hồng và hoa lan để sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.
Phân bánh dầu dạng lỏng dễ sử dụng
Phân bánh dầu hiện có 02 dòng chính: Phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột hay dạng bánh) và phân bánh dầu dạng lỏng (dạng nước). Phân bánh dầu dạng lỏng có nhiều ưu điểm là chỉ cần pha loãng và tưới gốc hoặc phun lên cây mà không cần ngâm ủ. Rất tiện lợi, dễ sử dụng và cây trồng hấp thụ cực nhanh.
Hàm lượng đạm cao - giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh
Phân bánh dầu lavamix được sản xuất 100% từ bả đậu phộng, hàm lượng đạm cực kì cao. Bên cạnh đó, phân bánh dầu lavamix này có thêm các thành phần khoáng NPK (tỉ lệ cân đối 2;2;2) và các vitamin thiết yếu cho cây. Các dưỡng chất thiết yếu này ở dạng dễ hấp thu, giúp cây sinh trưởng và phát triển nhanh chóng
Thành phần: N: 5%, P2O5: 2% ; K2O: 1% ; B: 2000 ML
Nguyên liệu pha trong dung dịch sinh học đặc hiệu được thu ở quá trình thủy phân, bánh dầu đậu phộng.
Công dụng của phân bón bánh dầu đậu phộng
Sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Bánh dầu đậu phộng, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng ở dạng chelate làm tăng hiệu quả sử dụng phân, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng tối ưu,
Thích hợp cho việc trồng nông nghiệp hữu cơ, rau sạch.
Hướng dẫn sử dụng phân bón bánh dầu đậu phộng VIF - MIX
Pha 40 - 60ml/ bình 16 - 25 lít nước khi phun.
Phong lan, cây mai, hoa kiểng: phun lên lá hoặc tưới gốc 7 - 10 ngày dùng rất hiệu quả trong giai đoạn dưỡng, phát triển thân lá, hình thành chồi con
Rau ăn lá, cải, xà lách, mồng tơi, dưa leo, cà chua, ớt, bầu, bí, dưa hấu,... phun sau khi trồng 7 ngày và trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái.
Phân bón dạng lỏng: Hòa tan phân bón VIF với nước theo tỷ lệ 1:1000 (1 lít phân bón cho 1000 lít nước) để tưới cho cây.
Tần suất sử dụng: Nên sử dụng phân bón 2-3 lần trong giai đoạn cây đang sinh trưởng, đặc biệt là trong thời kỳ ra hoa và kết trái.
Lưu ý: Tránh tưới quá nhiều để không gây ngập úng cho cây trồng.
Phân bón vi lượng VIF - Mix dung dịch thủy phân bánh dầu đậu phộng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho cây trồng. Với các thành phần tự nhiên và lợi ích vượt trội, sản phẩm này sẽ giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh và nâng cao năng suất thu hoạch, đồng thời bảo vệ môi trường.
Từ khoá: Thành phần dinh dưỡng trong bánh dầu đậu phộng, Bán bánh dầu bón cây, Bánh dầu đậu phộng có tác dụng gì, Bánh dầu đậu phộng mua ở dầu, Cách ủ bánh dầu đậu phộng, Bánh dầu tưới cây, Bột bánh dầu đậu phộng, Phân bánh dầu dạng nước, phân bón, phân bón hữu cơ, vật tư nông nghiệp, phân bón bánh dầu,cách bón phân bánh dầu, bánh dầu bón cây, phân bánh dầu mua ở đâu, phân bánh dầu dạng nước, bán bánh dầu bón cây, cách sử dụng bánh dầu đậu phộng, thành phần dinh dưỡng trong bánh dầu đậu phộng, cách bón bánh dầu cho hoa hồng, bón bánh dầu cho mai, phân bánh dầu nước, cách ủ bánh dầu với nấm trichoderma.