Sầu riêng Musanking

logo xuannong

Cây giống sầu riêng musanking

Lượt xem : 1156
Tình trạng đơn hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Sản phẩm mới
200.000 đ

Hỗ trợ mua hàng

0889.008.222

Mở cửa từ 08:00 - 19:00

Sầu riêng Musanking là loại ưa ánh sáng và không chịu được ngập nước. Nơi trồng cây phải làm sạch cỏ dọn rác và làm đất tơi xốp trước khi trồng.

 • Thông tin sản phẩm

Sầu riêng Musanking là loại ưa ánh sáng và không chịu được ngập nước. Nơi trồng cây phải làm sạch cỏ dọn rác và làm đất tơi xốp trước khi trồng.

Sau khi làm đất tiến hành đào hố kích thước hố 60/60/60 cm. Có thể bón thêm 5-10 kg phân chuồng đã hoai mục trong hố trộn thêm vôi để khử trùng phơi nắng 10-15 ngày trước khi tiến hành trồng.

Lựa chọn cây giống đạt chuẩn khỏe mạnh, thân cây cứng cáp đã có một vài cành cây và không bị sâu bệnh. Tiến hành tháo vỏ bầu đặt cây vào chính giữa hố tiến hành lấp đất và nén nhẹ đất xung quanh bầu để cây hướng thẳng đứng lên trên.

Tiến hành giữ thân cây thẳng đứng bằng cách buộc 1 thân cây sầu riêng vào một cây định hướng. Tưới nước và che nắng cho cây, phủ một ít rơm rạ hoặc lá cây để giữ ẩm.

 

 

Kỹ thuật chăm sóc sầu riêng Musang King

Sầu riêng Musang King đang trong giai đoạn từ 1-3 năm đầu là thời kỳ cây sinh trưởng tương đối chậm do đó việc chăm sóc đòi hỏi việc chăm sóc phải tỷ mỹ để cây phát triển tạo tán cân đối.

Tuy là loại cây ưa nắng nhưng trong giai đoạn cây còn nhỏ khi bộ rễ còn chưa phát triển mạnh để đưa về nước và chất dinh dưỡng thì cần tiến hành tưới nước liên tục trong vòng 2 tuần vào mùa khô. Mùa mưa nên thoát nước nếu mưa nhiều.

 

chăm sóc sầu riêng Musang King

 

Tiến hành dọn cỏ dại xung quanh cây để tránh mất chất dinh dưỡng và tráng một số loại sâu bệnh, côn trùng luôn tiềm ẩn gây hại cho cây.

Hàng năm tiến hành bón phân chuồng hoai mục từ 15-20kg tạo hố cho cây để tránh thất thoát. Cần kết hợp thêm một số loại phân vô cơ như NPK kết hợp tỷ lệ với phân lân để kích thích quá trình phát triển rễ và cành.

Tiến hành cắt tỉa cành tạo dáng cho cây trong những năm cây còn nhỏ, để lại những cành cây to khỏe và tán đều. Loại bỏ những cành sát đất và những cành có lá và cành bị sâu bệnh. Khi cây có độ cao nhất định có thể tiến hành hãm ngọn để cây tập trung nuôi cành và tạo trái.

 

Xem thêm

Phân bón hữu cơ sinh học

Nấm đối kháng trichoderma

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO XUÂN NÔNG

Cửa hàng: 352C Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0901 087 973 hoặc 0889 008 222 (Zalo)

Sản phẩm đã xem

Danh mục sản phẩm

he-thongcuahang

 

 

CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

 • GCNĐKKD: 57B8010726
 • Ngày cấp : 6/05/2022
 • Nơi cấp: UBND Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Được hỗ trợ bởi: CTY TNHH ĐT&PTNN XUÂN NÔNG
 • 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( Siêu thị)
 • 1484 đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ ( Xưởng cơ khí)
 •  0889008222
 • ( Cuộc gọi được ghi âm để phục vụ tốt hơn)
 • [email protected]
 •     Giờ mở cửa : 8:00 - 19:00

Vận chuyển & thanh toán

Chứng nhận