Cây giống chanh bông tím

logo xuannong

Cây giống chanh bông tím

Lượt xem : 1552
Tình trạng đơn hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Sản phẩm mới
45.000 đ

Hỗ trợ mua hàng

0889.008.222

Mở cửa từ 08:00 - 19:00

Chanh Bông Tím mặc dù là một loại Chanh cho năng suất cao gấp 3 lần so với Chanh Thông Thường, mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn cho người trồng nhưng Giống Chanh này được nhận định là dễ trồng, dễ chăm sóc

 • Thông tin sản phẩm

KỸ THUẬT TRỒNG CHANH BÔNG TÍM

Chanh Bông Tím mặc dù là một loại Chanh cho năng suất cao gấp 3 lần so với Chanh Thông Thường, mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn cho người trồng nhưng Giống Chanh này được nhận định là dễ trồng, dễ chăm sóc. Bạn muốn bắt đầu trồng Chanh Bông Tím không hạt hãy trồng đúng với kỹ thuật mà chúng tôi hướng dẫn đưới đây.

 

 

Lựa chọn cây giống

Lựa chọn đúng Giống Chanh Bông Tím là điều vô cùng cần thiết, bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng, năng suất và hiệu quả kinh tế của Vườn Chanh nhà bạn. Vì thế Bạn cần lựa chọn đúng Cây Giống Chanh Bông Tím tại các vựa ươm cây giống uy tín.

Chanh Bông Tím Cây Giống có thể được ươm bằng hạt, bằng phương pháp chiết cành. Tuy nhiên, nếu muốn cây cho trái sớm Bạn nên chọn loại cây giống theo phương pháp chiết cành.

Thời vụ và mật độ trồng

Thời vụ: Cây Chanh Bông Tím thường được trồng vào hai vụ là vụ xuân trồng vào tháng 2-3, vụ thu trồng từ tháng 8-10 và có thể trồng vào quanh năm nếu Bạn chủ động được nguồn nước tưới.

Mật độ: Khoảng cách trồng thích hợp là 3x3m hoặc 3x4m. Hố trồng Chanh cần đào rộng 60-80cm, độ sâu tuỳ theo chất đất. Nếu đất đồi khoảng 60-80cm, đất bằng khoảng 30-40cm.

Chanh Bông Tím chịu bóng nên Bạn có thể trồng xen với những loại cây trái khác như Nhãn, Mít, Xoài để tăng hiệu quả kinh tế.

 

 

Phân bón lót trước khi trồng

Bạn cần bón lót 20-30kg phân hữu cơ cho một hố trồng Chanh. Bạn lấy đất mặt liếp hoặc đất mương đã khô băm nhỏ rồi trộn thêm hỗn hợp phân chuồng hoại mục, tro trấu và phân lân, một ít thuốc trừ sâu để trị Rệp Sáp và tuyến trùng rễ, rồi đắp thành mô cao 5 tấc và rộng 5 tấc vuông.

Kỹ thuật trồng Chanh Bông Tím

Bạn dùng cuốc hoặc đào một lỗ chính giữa hố đã đào sau đó đặt Cây Giống Chanh Bông Tím xuống, mặt đất bầu bằng mặt đất mô, rồi san đất vào gốc cây đồng thời nệm đất vừa phải vào gốc cây.

Bạn cũng cần cắm một cây cọc kèm để giữ cho cây mới trồng đứng thẳng không bị gió lay động gốc và giúp cho rễ non mau phát triển. Sau khi trồng cần tiến hành tưới nước ngay cho cây, trong một tháng đầu nên duy trì đều đặn tưới nước 2 lần/ ngày vào sáng sớm và chiều mát.

 

 

 

 

Xem thêm

Cây giống cây ăn trái

Hạt giống ăn củ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO XUÂN NÔNG

Cửa hàng: 352C Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0901 087 973 hoặc 0889 008 222 (Zalo)

Sản phẩm đã xem

Danh mục sản phẩm

he-thongcuahang

 

 

CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

 • GCNĐKKD: 57B8010726
 • Ngày cấp : 6/05/2022
 • Nơi cấp: UBND Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Được hỗ trợ bởi: CTY TNHH ĐT&PTNN XUÂN NÔNG
 • 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( Siêu thị)
 • 1484 đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ ( Xưởng cơ khí)
 •  0889008222
 • ( Cuộc gọi được ghi âm để phục vụ tốt hơn)
 • [email protected]
 •     Giờ mở cửa : 8:00 - 19:00

Vận chuyển & thanh toán

Chứng nhận