Cây giống xoài cát

logo xuannong

Cây giống xoài cát hòa lộc

Lượt xem : 1591
Tình trạng đơn hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Sản phẩm mới
Kho hàng: Cần Thơ
65.000 đ
Quy cách

Hỗ trợ mua hàng

0889.008.222

Mở cửa từ 08:00 - 19:00

Cây giống xoài cát hoà lộc chất lượng, giá tốt Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, rất sai trái

Cây giống xoài cát hòa lộc

 • Thông tin sản phẩm
Mục lục [ ẩn ][ hiện ]

 

 

cay giong xoai cat hoa loc gia tot

 

 

Xoài Cát Hòa Lộc nếu được chăm sóc tốt chỉ sau 2-3 năm là cho trái bói với năng suất khoảng 25-30 tấn/ năm. Để giúp Cây Xoài Cát Hòa Lộc cho năng suất cao thì cách chăm sóc của người trồng hàng ngày là rất cần thiết.

Cây Giống Xoài Cát Hòa Lộc là cây ưa sáng và có trái ở chồi tận cùng ngoài tán cây. Vì thế, Bà con trồng Xoài Cát Hòa Lộc cần chú ý mật độ trồng để đảm bảo sao cho cây có đủ ánh sáng để phát triển. Nếu trồng quá dày, sau 5-7 năm tán cây che rợp lẫn nhau dẫn đến năng suất thấp. Ngược lại, trồng quá thưa, những năm đầu cho trái sẽ có năng suất thấp và phải mất nhiều năm mới đạt được năng suất ổn định.

 

 

 

 

 

cay giong xoai cat hoa loc

 

Bón phân và tỉa cành tạo tán

Phân bón là yếu tố quyết định và ảnh hưởng nhiều đến năng suất, kích thước, phẩm chất trái Xoài Cát Hòa Lộc . Tùy vào từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây hàng năm mà Bà con bón đủ lượng phân chuồng, canxi, đạm, kali, ma-nhê, lần…

Cách bón phân: Đối với cây chưa cho trái, hàng năm Bà con bón trung bình 10 kg phân hữu cơ kết hợp với khoảng 300-500g NPK(16-16-8) hoặc (20-20-15) và 300g Urê cho mỗi cây/1 năm (chia đều thành 5-6 lần & tưới quanh gốc).

Giai đoạn cây trưởng thành, khi cây cho trái gia tăng lượng phân bón sau khi thu hoạch để cây đủ sức nuôi trái năm sau. Nếu trồng trên đất màu mỡ không nên bón nhiều phân ure cho cây.

 

 

cay giong xoai cat hoa loc chat luong

 

 

Lưu ý: Khi bón phân nên dùng cuốc xới vòng tròn theo hình chiếu tán cây vào trong gốc 1 m, sau đó trộn phân đều vào đất, tưới nước, tủ cỏ giữ ẩm.

Tỉa cành, tạo tán: Hàng năm sau khi thu hoạch nên cắt tỉa bỏ cành sâu bệnh, cành khuất trong tán, cành mất cân đối, để cây thông thoáng. Việc tỉa cành nên làm ngay sau khi thu hoạch trái để dễ dàng xử lý cây ra hoa.

 

Từ khóa: 

Xoài cát hòa lộc bảo nhiều 1kg,Xoài cát Hòa Lộc ở tỉnh nào,Xoài cát Hòa Lộc,Xoài cát Hòa Lộc loại 1,Xoài Cát Chu,Xoài cát Hòa Lộc xuất khẩu,Xoài cát Hòa Lộc trồng ở đâu ngon nhất,Hình ảnh xoài cát Hòa Lộc, vật tư nông nghiệp, nông nghiệp, cây giống Cần Thơ, cây giống xuân nông, cây giống miền nam, cây giống uy tín.

Sản phẩm đã xem

Danh mục sản phẩm

he-thongcuahang

 

 

CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

 • GCNĐKKD: 57B8010726
 • Ngày cấp : 6/05/2022
 • Nơi cấp: UBND Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Được hỗ trợ bởi: CTY TNHH ĐT&PTNN XUÂN NÔNG
 • 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( Siêu thị)
 • 1484 đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ ( Xưởng cơ khí)
 •  0889008222
 • ( Cuộc gọi được ghi âm để phục vụ tốt hơn)
 • [email protected]
 •     Giờ mở cửa : 8:00 - 19:00

Vận chuyển & thanh toán

Chứng nhận