Hoa bất tử - xuannong.vn

logo xuannong

Hạt giống hoa bất tử

Lượt xem : 1325
Tình trạng đơn hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Sản phẩm mới
30.000 đ

Hỗ trợ mua hàng

0889.008.222

Mở cửa từ 08:00 - 19:00

HẠT GIÔNG HOA BÂT TỬ - CÁCH TRỒNG HOA BẤT TỬ

 • Thông tin sản phẩm

Hoa bất tử là cây thuộc loại thân thảo lâu năm, mỗi cây thường thì sẽ được trồng từ 1 cho đến 2 năm nhiều hơn rất nhiều so với những loại hoa thân thảo khác. Thân cây hoa bất tử có chiều cao trung bình từ 0,7m cho đến 1,2m. Thân cây mọc thẳng đứng so với mặt đất. Đôi khi cây cũng phân nhánh ngay từ gốc. Lá của cây bất tử gần như không có cuống nó mọc trực tiếp từ thân cây, có dạng thuôn thuôn hình giáo và thu hẹp dần ở phần gốc. Lá có màu xanh mềm mại, phiến lá nhẵn và viền là nguyên không có răng cưa.Hoa bất tử thích hợp nhất là khi được gieo trồng vào mùa xuân, mùa hè hay mùa thu vì thế hãy gieo hạt giống hoa trong mùa này cây sẽ có khả năng sống cao nhất, phát triển nhanh nhất khi đó loài hoa này có thể đạt chiều cao trên 1m.

Cach-trong-hoa-bat-tu 1

Cách trồng hoa bất tử 

Bước 1: Bạn đem hạt giống hoa bất tử ra ngâm trong nước ấm 30 phút, sau đó vớt ra, để ráo.

Bước 2: Lấy một cái chậu ươm giống, sau đó cho đất vào, gieo hạt hoa bất tử và phủ lên lớp đất.

Bước 3: Tưới phun sương để tạo độ ẩm cho đất, hoa bất tử sẽ nảy mầm khoảng chừng 7 - 15 ngày 

Bước 4: Khi hạt hoa bất tử nảy mầm ra 3, 4 lá thì đem cây non sang chậu khác trồng hoặc tại điểm trồng trong khu vườn bạn chọn.

hat-giong-mua-o-dau

Cách chăm sóc hoa bất tử

Bón phân

Sau khi đổi chậu thì bạn bón phân NPK hay phân đầu trâu cho cây phát triển tốt nhất. Bạn bón lót 1 lần/năm vào giai đoạn cây ra mầm, dã mọc vài lá và cây chuẩn bị ra hoa.

Tưới nước

Nhớ tưới nước cho cây, tuy không cần thường xuyên nhưng trong giai đoạn phát triển thì cần tưới đủ nước cho cây và tránh ánh nắng mặt trời gay gắt.

cach-cham-soc-hoa-bat-tu

Các loại sâu bệnh thường gặp ở hoa bất tử:

Sâu

Sâu xanh: Ăn lá non, nụ hoa, làm thủng lá, nụ.Sâu khoang: Ăn lá, thân, cành, tạo điều kiện cho nấm bệnh phát triển. Sâu vẽ bùa: Gây hại trên lá, làm lá co rúm, biến dạng. Rệp: Hút nhựa cây, làm cây yếu, còi cọc. Bọ trĩ: Chích hút nhựa cây, làm hoa biến dạng, thối nụ. Nhện đỏ: Chích hút nhựa cây, làm lá vàng úa, rụng.

Bệnh

Bệnh đốm nâu: Gây đốm nâu trên lá, làm lá vàng úa, rụng. Bệnh phấn trắng: Gây lớp phấn trắng trên lá, làm lá yếu, còi cọc. Bệnh rỉ sắt: Gây đốm rỉ sắt trên lá, làm lá vàng úa, rụng. Bệnh thối rễ: Làm rễ cây thối, nát, cây chết.

Biện pháp phòng trừ

Phòng trừ

Thường xuyên vệ sinh vườn, thu gom tàn dư cây bệnh. Sử dụng các giống hoa bất tử kháng sâu bệnh. Trồng cây với mật độ hợp lý, tạo điều kiện thông thoáng cho cây. Bón phân cân đối, hợp lý. Tưới nước hợp lý, tránh tưới quá nhiều gây úng nước.

Trừ sâu bệnh

Sử dụng các biện pháp sinh học như: bẫy dính, thiên địch. Sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học. Sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật hóa học khi cần thiết, theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Xem thêm

Tháp trồng rau

Phân bón hữu cơ sinh học 

 

Từ khóa: Shop hạt giống cây trồng, Hạt giống hoa, Hạt giống rau,Cửa hàng bán hạt giống gần đây, Siêu thị hạt giống TPHCM, Mua hạt giống, Mua hạt giống rau ở đâu,Trung tâm hạt giốngCách trồng hoa bất tử bằng hạt, Thời gian sinh trưởng của cúc bất tử, Hoa bất tử khô,Hoa cúc bất tử trồng vào tháng may, Trồng hoa bất tử, Hoa cúc bất tử, Hạt giống hoa chất lượng, Hạt giống hoa ngoại nhập.

Sản phẩm đã xem

Danh mục sản phẩm

he-thongcuahang

 

 

CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

 • GCNĐKKD: 57B8010726
 • Ngày cấp : 6/05/2022
 • Nơi cấp: UBND Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Được hỗ trợ bởi: CTY TNHH ĐT&PTNN XUÂN NÔNG
 • 352C Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( Siêu thị)
 • 1484 đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ ( Xưởng cơ khí)
 •  0889008222
 • ( Cuộc gọi được ghi âm để phục vụ tốt hơn)
 • [email protected]
 •     Giờ mở cửa : 8:00 - 19:00

Vận chuyển & thanh toán

Chứng nhận